Không tin vào mắt mình trước 8 điểm du lịch này, cứ ngỡ Photoshop

Kỳ nghĩ lễ 30/4 cũng sắp đến, bạn muốn để bản thân mình được phiêu lưu ngao du hay đơn giản chỉ là chuyến du ngoạn cuối tuần.

Nơi ta đến đã tập hợp được 8 địa điểm du lịch ngoạn mục đẹp nhất trên thế giới cứ ngỡ như photoshop giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

bien sao (Maldives)

Cầu quỷ Rakotzbrück (Đức)

Cầu quỷ được xây dựng vào thế kỷ XIX, nổi tiếng bởi những kiến trúc thiết kế độc nhất vô nhị. Cây cầu và sự phản chiếu của nó hợp nhất tạo thành một vòng tròn đá hoàn hảo, ta có thể dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó từ 4 phía.

cau quy Rakotzbrück

Hồ đốm Khiluk (Canada)

Hồ đốm Khiluk là hồ có nhiều khoáng chất nhất trên thế giới. Được phát hiện với 365 con hồ khác nhau sắp xếp theo một mô hình giống như được khảm. Hồ đốm Châu Âu này hứa hẹn sẽ là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới.

ho dom Khiluk

Thác lửa vĩnh cửu Eternal Flame (New York)

Thác lửa Eternal Flame là con thác kỳ lạ nằm trong khu bảo tồn Shale Creek ở Western thủ đô của nước Mỹ. Thật thú vị khi nó có thể được thắp sáng để tạo ra một ngọn lửa.

thac lua vinh cuu Eternal Flame

Silfra Rift (Iceland)

Silfra Rift là địa danh ngăn cách 2 lục địa và 2 mảng kiến tạo đó là mảng Bắc Mỹ và Âu-Á. Tổng diện tích nó sở hữu khoảng 600 x 200 met. Nơi đây là một trong những hiện tượng độc đáo nhất trên thế giới.

Silfra Rift

Caño Cristales (Serrania de la Macarena)

Caño Cristales đẹp nhất vào những ngày mùa hè khi dòng sông này chuyển sang một màu đỏ rực rỡ. Do lòng sông được bao phủ bởi một loài thực vật, và những loại thực vật này làm cho dòng nước chuyển sang màu đỏ.

Caño Cristales

Hồ Sứa (Palau)

Hồ Sứa Palau có tận 70 hồ nước biển tọa lạc tại khu vực này. Chính những con sứa ở đây lại làm cho nó nổi bật hơn bao giờ hết bởi nó có số lượng quá đông.

ho sua palau

Sự kết hợp của sông Rhone và Arve (Geneva)

Có một sự ảo diệu không hề nhẹ giữa 2 con sông của Thụy Sĩ. Một dòng sông xanh và dòng sông nâu. Mặc dù giao hòa với nhau những 2 dòng nước này không bao giờ bị trộn lẫn bởi sự khác biệt về mật độ. Chính điều thú vị này làm nơi đây thu hút không ít du khách.

su ket hop cua tao hoa giua song Rhone va Arve

Biển sao (Maldives)

Màn đêm buông xuống những sinh vật biển tại Maldives lại phát ra một ánh sáng màu xanh lam đặc biệt làm cho khu vực biển đảo tại Đảo Vaadhoo như một Biển sao khổng lồ.

bien sao (Maldives)

Mỗi năm nơi đây thu hút hàng triệu du khách tới đây tham quan, chụp ảnh.

Facebook Comments