Bị nghi ngờ cố tình quay để kiếm tiền – Khoa Pug tiếp tục tung bằng chứng tố resort ở Bình Thuận

Mới đây Youtuber Khoa Pug tung ra nhiều bằng chứng cho thấy nhân viên ở một resort tại Bình Thuận có thái độ chửi bới, uy hiếp và đuổi khách khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vụ việc Youtuber nổi tiếng Khoa Pug (Nguyễn Anh Khoa) “bóc phốt” một resort hạng sang tại Bình Thuận lừa đảo, nhân viên đe dọa và uy hiếp mình khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Cụ thể trong video được Khoa Pug chia sẻ trên kênh Youtube riêng, người này cho biết anh đã đặt phòng nghỉ dưỡng tại một resort tại Bình Thuận thông qua hệ thống đặt chỗ trên mạng với giá 2tr2 một phòng. Tuy nhiên khi đến nơi thì lễ tân yêu cầu anh đặt phòng trực tiếp, sau khi đồng ý nhận phòng Khoa Pug cho rằng mình bị lừa vì phòng ở ngoài đời khác xa với trên mạng và được định giá thấp hơn nhiều so với số tiền mà anh phải chi trả.

Sau khi phát hiện điểm bất thường, Khoa Pug đã đến đối chất với nhân viên lễ tân resort nhưng nhận lại được thái độ tệ hại ở đây. Một người phụ nữ còn yêu cầu gọi bảo vệ để trấn áp Khoa Pug và người quay phim với thái độ thách thức.

Mới đây Khoa Pug tiếp tục đăng tải nhiều bằng chứng tố cáo nhân viên tại resort mắng chửi, uy hiếp anh:

“Mình cung cấp thêm bằng chứng cho các bạn dễ đánh giá:

Ở hình 1: 
– Lúc này chị áo lễ tân áo đỏ nhằm tăng thêm sự uy hiếp, đã gọi thêm bảo vệ lên để trấn áp cả 2, 1 bảo vệ trấn áp mình, 1 bv trấn áp cameraman.
– Mình đang đứng nghe chị lễ tân miệng liên tục chửi khách hàng, muốn nói cũng không nói được vì lúc này khá sợ, do quá đông nhân viên khách sạn quây quanh mình và lực lượng bảo vệ đã áp sát.

Khoa pug tung bang chung to cao resort hinh 1

Ở hình 2:
– Mình thấy tình thế nguy hiểm quá, liền quay đầu lại xem cameraman (là con gái) đang ở đâu thì thấy chú BV cao to lực lưỡng 1m8 đang áp sát camreman.
– Lúc này mình đã thật sự hốt hoảng và lo cho sự an nguy của 2 đứa, đặc biệt là cameraman – lúc này đã run rẩy miệng lắp bắp rồi.
– Sau lưng mình là chị lễ tân áo đỏ liên tục la hét bảo vệ trấn áp mình và cameraman”.

Khoa pug tung bang chung to cao resort hinh 2

Ngoài ra Khoa Pug cũng lên tiếng đáp trả những bình luận cho rằng anh “cố ý bóc phốt”:

-Đi từ Sài Gòn xuống Phan Thiết hơn 200km để dàn dựng à? 2 triệu 2 có đáng để đánh đổi tính mạng trong trường này không?

-Mình “cố ý bóc phốt” sao? Sao không coi video ngay từ đầu, từ lúc lái xe vào resort đã khen resort có thiết kế đặc biệt, gần gũi thiên nhiên, thích hợp đi chơi 30/4 – 1/5….

-Mình hỏi thử có phải hành động đe dọa hành hung người khác phải trả giá bằng máu và tính mạng mới gọi là đe dọa à? Hay người phải chết mới cấu thành tội giết người?

-Một người bảo vệ to cao 1m8 áp sát liên tục vào 1 đứa con gái chân yếu tay mềm để làm gì? Không phải uy hiếp đe dọa thì là làm gì? Áp sát tỏ độ thân thiện hay áp sát để thấy em rõ hơn như trong 1 bài hát? Nếu bạn là bạn trai trong trường hợp này các bạn làm gì?….

Khoa pug tung bang chung to cao resort

Một vài thông tin mới nhất được Khoa Pug chia sẻ trên trang cá nhân

Hiện tại vụ việc đang được bàn tán sôi nổi trên mạng và theo thông tin mới nhất Sở Du lịch tỉnh Bình Thuận đã vào cuộc xác minh.

Nguồn: facebook Nguyễn Anh Khoa

Video:

Facebook Comments