Cập nhập tình hình Cầu Kính Tình Yêu – Mộc Châu tháng 4/2019

Cầu Tình Yêu – Mộc Châu đang trong thời gian hoàn thiện – là một địa điểm check-in đang được cộng đồng mạng săn đón và tìm hiểu.

Cầu Kính Tình Yêu được xây dựng với công nghê 5D đầu tiên và hiện đại nhất thế giới. Bản vẽ Cầu Kính hoàn toàn được do người Việt thiết kế và thi công. Theo thông tin được biết Cầu Kính Tình Yêu – Mộc Châu được trang bị 30 cần điều khiển các loại hiệu ứng khách nhau, giúp đem lại cảm giác trải nghiệm không gian sống động, lung linh huyền ảo rất tuyệt vời đúng k nào?.

cau kinh tinh yeu moc chau

Cây Cầu Tình Yêu nổi bật với chiều dài 80m và bề rộng tới 2m, Vật liệu chính làm lên khung cầu chủ yếu là thép – Với mặt kính làm từ kính chống đạn, đảm bảo độ an toàn, bền bỉ qua năm tháng cho du khách tham quan.

Số Lượng cho phép lên tới 70 người cùng 1 lúc, từ trên cầu nhìn uống du khách sẽ được nhìn thấy thác nước bên dưới và núi đồi xung quanh.

cau kinh tinh yeu moc chau

Thông qua bản vẽ được công bố chính thức với địa điểm tham quan như là: Nhà Ga Hẹn Hò, Ngôi Đền Tình Yêu, Cổng Mặt Trời,…

Cầu Kính Tình Yêu tọa lạc ngay trong khu vực của thac Dải Yếm (Mộc Châu – Sơn La) dự kiến sẽ được khánh thành vào dịp lễ 30/4 năm nay.

Hứa hẹn sẽ đem tới một địa điểm “sống ảo” cực hot đối với các bạn trẻ. Mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút triển khai.

Hình ảnh cập nhật vào ngày 5/4/2019.

cau kinh tinh yeu moc chau

Hình ảnh cập nhật vào ngày 12/4/2019

cau kinh tinh yeu moc chau cau kinh tinh yeu moc chau

Facebook Comments