Check-in cùng hoa Cẩm Tú Cầu trên đỉnh Mẫu Sơn

Được mệnh danh là xử sở sương mù Tây Bắc, vương quốc của những loài hoa. Đến Mẫu Sơn vào những ngày chớm hạ này bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước vẻ đẹp của một loài hoa mang tên “cẩm tú cầu”.

hoa cam tu cau tren dinh mau son 10

Để có thể ngắm nhìn chúng bạn phải chinh phục được đỉnh Mẫu Sơn. Cung đường leo tới đích khá là nhiều đoạn uốn lượn tạo cho du khách một cảm giác hưng phấn. Đứng trên đỉnh Mẫu Sơn, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung núi rừng nguyên sinh nằm trong màn sương mờ ảo tạo nên một khung cảnh thiên nhiên đầy hấp dẫn.

hoa cam tu cau tren dinh mau son 18

Mẫu Sơn tháng 5 lại gọi tên loài hoa Cẩm Tú Cầu, nơi đây hội tụ hàng ngàn bông hoa với đầy đủ màu sắc từ hồng phớt cho đến tím nhạt,… được bố trí trải dài khắp đỉnh Mẫu Sơn. Có lẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi ta thả mình vào chốn tiên cảnh này hưởng thụ không gian trong lành của những đóa cẩm tủ.

hoa cam tu cau tren dinh mau son

Chị Hải Hà – du khách đến từ Bắc Giang có chia sẻ rằng: Dịp nghỉ lễ năm nay khá dài nên cả gia đình tôi đã lên Lạng Sơn thăm họ hàng. Tiện nghe được dịp này trùng với mùa hoa cẩm tú cầu trên đỉnh Mẫu Sơn nên đã bớt chút thời gian tới đây ghé chơi và thưởng ngoạn cảnh đẹp nơi đây.

hoa cam tu cau tren dinh mau son 12

hoa cam tu cau tren dinh mau son 1

Sở hữu một gam màu dịu dàng, thanh tao giữa cái nắng vàng ươm của những ngày mùa hè. Hoa cẩm tú cầu chưa bao giờ làm du khách phải thất vọng mỗi dịp tháng 5, tháng 6. Hãy tới đỉnh Mẫu Sơn để bắt trọn những khoảnh khắc đẹp đẽ mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất này, các bạn nhé!!!

Facebook Comments