Check-in cánh đồng dứa cực đẹp tại Tam Điệp, Ninh Bình

Bạn muốn lạc bước vào một khung cảnh xanh mướt yên bình Đà Lạt hay một vùng thảo nguyên xanh châu Âu. Để trở về với những chốn yên bình ấy, giờ đây chẳng cần đi đâu xa khi mới đây Ninh Bình có một nông trại dứa siêu đẹp giúp bạn có một cảm giác lạ khi đặt chân đến đây.

duong vao trang trai dua dong giap

Bên cạnh danh thắng Tràng An, chùa Bái Đính thì cánh đồng dứa Đồng Giao của xã Tam Điệp cũng không kém phần thu hút du khách. Đang là điểm đến vui chơi check-in nóng hổi của các bạn trẻ những ngày gần đây.

mua dua chin thang 3 và thang 7

Khu nông trại này có diện tích lên đến 5000ha, được bố trí khắp các cánh đồng. Tại đây không chỉ là nơi check-in đẹp mà đồng dứa Đồng Giao này còn là vùng trồng dứa lớn nhất Ninh Bình.

thao nguyen mong co thu 2 cua ninh binh

Nếu bạn yêu thích dứa chín thì hãy tới đây vào khoảng tháng 3 và tháng 7 hằng năm. Vì những ngày này ngoài việc được check-in bên những trái dứa xinh đẹp bạn còn được thưởng thức trực tiếp chúng. Rất là hấp dẫn phải không nào!

background ly tuong giup tam anh cua ban tro nen tuyet tac hon

Khoảng thời gian này là những ngày đầu hè, những ánh vàng nhẹ của nắng trải dài như vô tận sẽ là thời điểm rất lý tưởng để bạn hòa mình vào không gian thoáng đãng nơi đây.

Nằm ngay tại thành phố Tam Điệp, bởi vậy di chuyển tới đây phải nói là khá dễ dàng.

khung canh canh dong dua ninh binh

Nông trại dứa Đồng Giao nằm ở ngay thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Để đi tới đây các bạn có thể di chuyển được bằng ô tô hoặc xe máy

Nhiều đôi uyên ương cũng đổ xô tới đây để mang về những tấm ảnh cưới chất nhất.

chup anh cuoi tai canh dong dua dong giao ninh binh

Ngoài ra bạn cũng có thể mua đạo cụ check-in này (cành dứa, lá dứa,… từ những chủ vườn. Lưu ý không nên xả rác hay giẫm nát, bẻ quả ở nông trại nhé!

Ảnh: Sưu tầm

Facebook Comments