Đà Nẵng đã khai trương mùa du lịch biển 2019

Tại công viên biển Đông Tp. Đà Nẵng, ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch khác đã chính thức khai trường mùa du lịch biển 2019. Được tổ chức với nhiều sự kiện đặc sắc hy vọng mùa hè năm nay sẽ đạt giá trị du lịch cao nhất.

da nang 1

Năm nay là năm 2019, cũng là lần thứ 5 Đà Nẵng tổ chức Mùa du lịch. Khác với năm trước, chuỗi hoạt động trong hệ thống du lịch được tổ chức một cách bài bản và thú vị hơn.

Đà Nẵng hứa hẹn sẽ thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến đây tham quan và trải nghiệm bản thân vào các lễ hội, sự kiện đặc sắc.

khai truong mua du lich bien

Trong suốt quãng thời gian mùa du lịch hè này diễn ra 20 sự văn hóa và thể thao và truyền tải thông điệp về chủ đề bảo vệ môi trường du lịch qua các chương trình hợp lý như: nhặt rác yêu thương “Đổi rác lấy cây xanh”, diễu hành xích lô, xe điện bảo vệ môi trường,… với mục đích khuyến khích du khách hạn chế xả rác thải tại các bờ biển.

da nang

Cùng với những hoạt động đặc sắc ấy, Đà Nẵng còn tổ chức khá nhiều lễ hội đặc biệt như trình diễn khinh khí cầu trên biển, trưng bày tranh hội họa, giải vô địch cờ tướng Bắc Trung Nam,….

Facebook Comments