Đã mắt với vẻ đẹp đầm sen Ninh Bình nở rộ những ngày giữa thu

Nói đến Ninh Bình chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới Hang Múa, đồi dứa Đồng Giao hay Tuyệt Tình Cốc xinh đẹp,… thì ngay mới đây Ninh Bình lại khiến dân mạng truyền tai nhau bởi một đầm sen check in cực kì huyền ảo.

Những hình ảnh về đầm sen độc đáo này được chia sẻ trên một blog hội nhóm về du lịch đã mang về rất nhiều những lượt tương tác. Tất cả đều bất ngờ trước khung cảnh nên thơ rộng lớn và đặc biệt là thời điểm nở hoa của sen nơi đây.

dam sen ninh binh 2

Hồ sen rộng tới 1ha lại nằm ngay tại dưới chân núi một bên là cánh đồng đang độ chín vàng đã tạo nên một khung cảnh giống hết những thước phim cổ trang. Bạn có thể vừa ngắm vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, vừa bao la phóng gọn tầm mắt tận hưởng những không gian thoáng đãng.

Điều làm mọi người ngạc nhiên khi đến đây chính là dù đã bước vào mùa thu khi những đầm sen khác đã chuẩn bị lụi tàn thì đầm sen Ninh Bình vẫn thi nhau nở rộ khoe sắc giữa vùng non nước.

dam sen ninh binh 1

Trong đầm có đủ các loại sen từ trắng, sen hồng,… và một con đường bằng tre gỗ cũng được dựng giữa đầm sen để tiện cho mọi người tới tham quan, check-in chụp ảnh.

Tưởng chừng xa lạ nhưng lại rất thân quen, hồ sen được trồng từ đầu năm nay, môt bên là núi Ngọa Long với đỉnh núi Múa một bên là cánh đồng lúa chín vàng. Thời gian qua, đầm sen bên Hang Múa cũng chính là điểm sống ảo được truyền tai nhau đến view trọn vẻ đẹp của vùng đất cố đô.

Tưởng như lạ nhưng lại rất quen, đầm sen mới nổi ở Ninh Bình nằm ngay dưới chân núi Ngọa Long của Hang Múa. Hồ được trồng sen từ năm nay, một bên là núi Ngọa Long với đỉnh núi Múa còn một bên là cánh đồng lúa chín vàng. Thời gian qua, đầm sen bên Hang Múa cũng chính là địa điểm sống ảo được truyền tai nhau phải đến để view trọn vẻ đẹp của vùng đất cố đô.

Facebook Comments