Gầm cầu Vàm Cống, điểm vui chơi check-in làm mưa làm gió của giới trẻ

Bên cạnh những điểm check-in nổi tiếng như cánh đồng thốt nốt, rừng tràm Trà Sư,… thì ngay mới đây mảnh đất miền Tây lại khiến giới trẻ thức dậy bởi một điểm check-in cực kỳ hấp dẫn này.

Cầu Vàm Cống đang trở thành thiên  đường sống ảo của các chàng trai, cô nàng mỗi khi đặt chân đến mảnh đất An Giang.

gam cau vang gom 1

Góc chụp hình độc đáo mới lạ kết hợp với những bãi cỏ xanh rộng và những cây trụ cầu trải dài thẳng tắp tạo cho các tín đồ sống ảo một cảm giác vô cùng thích thú. Bạn có thể dễ dàng thu lại bất kì tấm hình độc đáo để chia sẻ lên mạng xã hội khoe với bạn bè.

gam cau vang gom 2

Để đặt chân tới địa điểm này, nếu bạn xuất phát từ Tp. Hcm thì có thể đi qua con đường cao tốc của thành phố HCM – Trung Lương, sau đó rẽ vào quốc lộ 62, đi dọc quốc lộ N2. Sau khi qua Mỹ Tho bạn tiếp tục đi theo tuyến đường quốc lộ N2B là sẽ đặt chân tới cầu Vàm Cống.

gam cau vang gom 3

Mặc dù không gian lãng mạn, yên bình là thế nhưng không phải ai cũng có thể thu về những tấm hình làm mình ưng ý nhất. Thời điểm chụp hình lý tưởng nhất ở cây cầu này chính là vào buổi sáng và chiều tối.

gam cau vang gom 4

Bởi nhưng khoảng thời gian này ánh nắng chiếu xiên xuống chân cầu tạo ra một hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Nhiều du khách từng check-in tại đây có chia sẻ rằng chúng ta không nên chụp hình vào lúc trời tắt nắng vì không gian dưới cầu sẽ bị thiếu ánh sáng và tối màu khi lên hình.

gam cau vang gom 5

Chả cần màu mè, cầu kỳ bạn vẫn có thể tạo 1001 kiểu dáng khác nhau ở dưới chân cầu. Chiều rộng của cầu vào khoảng 26m, đây là cây cầu huyết mạch nối liền với các tỉnh ở miền Tây.

Cây cầu này mới thông xe hồi tháng 5 qua, không chỉ có vị trí địa lý quan trọng cầu Vàm Cống còn ghi điểm với hội xê dịch nhờ không gian ảo diệu dươi chân cầu.

Facebook Comments