Giới thiệu

Noitaden.com – Trang tin tức du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch. Ở đây, bạn có thể tìm hiểu về: du lịch, ẩm thực, lịch sử, địa lý và văn hóa các vùng miền…

Nơi ta đến là gì?

Nơi ta đến có ý nghĩa là địa danh du lịch nào đấy mà chúng ta muốn nói đến, muốn tìm hiểu, muốn tham quan,… Nơi ta đến có thể là nơi bạn đến, nơi tôi đến hoặc cũng có thể là nơi chúng ta đến.

Hashtag: #Noitaden #NTD

Về chúng tôi

Bắt đầu là những người bạn, người anh em thân thiết,… chúng tôi học cùng nhau, chơi cùng nhau và quan trọng nhất chúng tôi có chung với nhau một niềm đam mê – đó là Du Lịch.

Chuyến đi đầu tiên của chúng tôi đó là cung Phượt: Hà NộiMộc Châu. Khi đó là vào mùa Hoa cải trắng, và kể từ đó với cùng một niềm đam mê chúng tôi đã cùng nhau thực hiện rất nhiều chuyến đi khác như: Sapa, Hà Giang, Mù Cang Chải, Hồ Ba Bể, Thác Bản Giốc, hay những chuyến trekkingđáng nhớ: Fansipan, Bạch Mộc Lương Tử….

Lý do ra đời

Trong mỗi chuyến đi xa, những thông tin về địa điểm mình muốn đến như: đi đường nào gần nhất? ăn uống và ngủ ở đâu? những địa danh đẹp, chi phí… đều được chúng tôi tìm hiểu. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thông tin không phải lúc nào cũng dễ dàng và chính xác.

Vì thế, chúng tôi đã nghĩ đến việc thành lập một website để chia sẻ thông tin, kiến thức về du lịch và cập nhập những tin tức mới nhất về du lịch để gửi tới những người có cùng đam mê như mình.

Ngày 3 tháng 5 năm 2018, trang web Noitaden.com chính thức ra đời…

Sứ mệnh – Triết lý

Với triết lý là: Luôn cung cấp thông tin hữu ích, chính xác nhất đến với độc giả. Website liên tục cập nhật kiến thức và tin tức mới nhất về du lịch Việt Namdu lịch Nước Ngoài.

Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước nói chung và ngành du lịch ở Việt Nam nói riêng. Chính vì vậy, trong tương lai chúng tôi muốn giới thiệu du lịch Việt Nam đến khắp Thế Giới bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Mục tiêu: năm 2020 – Noitaden.com sẽ trở thành website đa ngôn ngữ. Và hơn hết sẽ là website hàng đầu Thế Giới cập nhập thông tin, giới thiệu về du lịch Việt Nam.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển của dự án Nơi ta đến khởi đầu với 4 thành viên chính. Bao gồm:

  1. Nguyễn Tiến Quân – CEO của dự án và cũng là người lên ý tưởng xây dựng, định hướng phát triển dự án.
  2. Phạm Đình Tài – Trưởng phòng kinh doanh.
  3. Phạm Đình Hòa – Chuyên viên content.
  4. Nguyễn Hữu Huy – Chuyên viên SEO.

Follow

lien-he