Khoa Pug là ai mà khiến resort Aroma khốn khổ như vậy?

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa, một YouTuber chuyên về ẩm thực, du lịch, hướng dẫn nuôi dạy thú cưng,… Mỗi tháng kênh YouTube của Khoa Pug có khoảng 15 triệu view (lượt xem), thu nhập từ chia sẻ doanh thu quảng cáo có thể lên tới 1,4 tỷ đồng mỗi tháng.

khoa-pug

Những ngày gần đây, đoạn clip về việc lừa đảo đặt phòng tại resort Aroma, Mũi Né, Phan Thiết do chính Khoa Pug đăng tải đã khiến nhiều người chú ý.

Theo như chia sẻ của Khoa Pug trong clip, anh không hề được phục vụ hay đón tiếp chu đáo từ lúc đến resort này, đồng thời bị nhân viên tỏ thái độ và có những lời lẽ không phù hợp với phong cách của người làm dịch vụ chuyên nghiệp. Anh còn cho biết bản thân bị bảo vệ của resort đe dọa đòi hành hung và đập chiếc điện thoại mà anh sử dụng để quay đoạn clip nói chuyện với nhân viên lễ tân.

Video clip nói trên sau khi được đăng tải trên Facebook và Kênh YouTube của anh ngay lập tức được chia sẻ nhiều đến chóng mặt. Trong đó phần lớn là những “fan” thường xuyên theo dõi các clip của Khoa, một số khác là người dân Phan Thiết cảm thấy cần lên tiếng để cải thiện chất lượng resort trên quê hương mình.

Vì sao video clip của Khoa Pug lại có tác động lớn đến vậy?

Điều đầu tiên, các video clip, hình ảnh “bốc phốt” nhà hàng, khách sạn hoặc các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người. Tiếp theo, trước khi xuất hiện video clip tố cáo này, kênh YouTube của Khoa Pug đã có gần 1 triệu người theo dõi và rất nhiều video clip triệu view khác.

Phần lớn các video clip của Khoa đều nói về du lịch, ẩm thực nhưng cách làm của anh khác biệt ở chỗ là thường giả nghèo, giả nông dân để mua hàng đắt tiền hoặc trải nghiệm các dịch vụ sang trọng.

kenh-youtube-khoa-pug-min

Theo SocialBlade, kênh YouTube của Khoa Pug mỗi tháng có khoảng 15 triệu view (lượt xem), thu nhập từ chia sẻ doanh thu quảng cáo từ 4.000 USD cho đến 63.000 USD, khoảng từ 90 triệu đồng cho đến hơn 1,4 tỷ đồng.

Cuối năm 2018, các video clip của Khoa Pug liên tục lọt vào top video thịnh hành. Đặc biệt, đoạn video “Giả nghèo vào khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất Sài Gòn và cái kết” đạt top 15 trending của YouTube khi đã gần hai tuần phát sóng.

Hay như mới đây, Khoa Pug tiếp tục làm video “Giả nghèo cầm 500 triệu vào mua đồng hồ Rolex tại Thượng Hải”. Dù bất đồng về ngôn ngữ với người bán, tuy nhiên nhờ có phiên dịch viên nên anh Khoa vẫn có thể giao tiếp và quyết định mua chiếc đồng hồ Rolex trị giá 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong quá trình thanh toán bằng việc quẹt thẻ, nữ nhân viên từ chối vì “thấy thẻ quá lạ, tên ngân hàng quá kì”… Thậm chí khi anh Khoa nói rằng đây là ngân hàng lớn nhất ở Việt Nam thì nhân viên tỏ thái độ không tốt, thậm chí còn bĩu môi.

Đoạn clip trên sau khi được đăng tải đã nhận được hơn 3,7 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận ở phía bên dưới. Ngay sau loạt video clip review trên, kênh YouTube của Khoa Pug đã được dân mạng biết đến và theo dõi nhiều hơn.

Facebook Comments