Lễ hội khinh khí cầu Quốc Tế chuẩn bị mở tại Đà Nẵng vào dịp 30/4 – 1/5/2019

Tại Đà Nẵng chuẩn bị tổ chức một lễ hội khinh khí cầu cực hoành tráng, với các tín đò sống ảo, nhanh nhanh chân đứng lên book lịch đặt chân đến Đà Nẵng nhanh nào?. Cả một bầu trời khinh khí cầu rực rỡ sắc màu chắc chắn sẽ là điểm đến đầy thú vị, làm bạn “lụi tim” luôn đó!.

le hoi khinh khi cau

Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng từ ngày 27/4 – 1/5/2019, lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng dự kiến sẽ được tổ chức tại Khu công nghệ cao và Hồ Hòa Trung (huyện Hòa Vang – TP. Đà Nẵng).

Hiện tại công tác chuẩn bị cho sự kiện lớn này sắp được hoàn thành và đầy hứa hẹn sẽ là địa điểm đến du lịch thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

cau ham rong da nang

Nơi tổ chức lê hội là Hồ Trung Hòa thuộc địa bàn 2 xã Hòa Ninh và Hòa Liên – Quận Liên Chiểu, cách đường DT602 (Đường đi Bà Nà) khoảng 7km, cách trung tâm Đà Nẵng 20km.

le hoi khinh khi cau

Bạn có thể di chuyển đến đây bằng phương tiện xe máy hoặc ô tô – Đi đến Hồ Trung Hà mất khoảng 40 phút.

ho hoa trung da nang

Hồ Trung Hà với vẻ đẹp thanh bình với màu cỏ xanh rì hứa hẹn sẽ tạo nên một lễ hội khinh khí cầu Quốc Tế 2019 thành công vang rội.

Theo thông báo của ban tổ chức mà mình biết, lễ hội phụ trợ bên lề sẽ tổ chức thêm tại khu vực đường Bạch Đằng.

le hoi khinh khi cau

Thay vì lễ hội thường tổ chức vào tháng 12 như mọi năm, năm nay khác như mọi năm lễ hội khinh khí Đà Nẵng được diễn ra vào thời gian nghỉ lễ 30/4 – 1/5, nên du khách hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian đặt chân đến Đà Nẵng ngắm nhìn lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng cũng như các địa điểm du lịch nơi đây.

 

 

 

Facebook Comments