Những món ăn yêu thích của các phượt thủ mỗi chuyến đi xa

Du lịch bụi là những chuyến đi đầy tính ngẫu hứng và một cuộc trải nghiệm khó quên. Nhưng việc chuẩn bị những món đồ bảo hộ và những món nhu yếu phẩm chống đói là bài toán mà bất cứ bạn trẻ nào cũng cần được giải đáp.

Hãy xem dân lịch bụi thưởng mang theo những gì để chống đòi trên đường di đi hay trong những chuyến phượt đầy thú vị nhé!

phuot thu an gi

Một trong những món ăn được coi là đặc sản không thể thiếu của mỗi dân phượt chính là thịt nướng bô xe. Đây là món ăn chuyên dành cho những bạn chạy đường dài tận dụng độ nóng của bô trong suốt quãng đường đi để làm chín thịt.

thit nuong po xe

Cảm giác hồi hộp chờ đón món thịt nướng là kết quả của việc chinh phục những cung đường rồi nghỉ ngơi phút chốc thưởng thức nó trong trạng thái vô cùng thỏa mãn.

Còn đối với những bạn thích nhanh gọn lẹ thì hãy chuẩn bị cho mình một ít lương khô, xúc xích,… Những loại thực phẩm này có khả năng chống đói và giá lại không quá cao. Chocolate cũng là sự lựa chọn tuyệt vời của khá nhiều phượt thủ vì món ăn này cung cấp một lượng thể lực nhất định trong suốt quãng thời gian trekking mệt mỏi.

nhung mon an ua chuong cua phuot thu 1

Bạn nghĩ sao nếu ta chuẩn bị một thùng mì tôm, mình nghĩ là khá tuyệt vời đó bởi món ăn này khá được ưa chuộng trong các bữa ăn trong ngày.  Các chất dinh dưỡng từ mì ăn liền sẽ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

Facebook Comments