Say đắm trước vẻ đẹp sương mù Đà Lạt những ngày tháng 4

Tháng 4 Đà Lạt ta lại trở về những ngày rong ruổi cầm lấy chiếc máy đi khắp các sườn đồi, lang thang mỗi sớm khuya để được tận mắt chứng kiến và mang về những hình ảnh sương mù và mây trắng trôi bồng bềnh của Đà Lạt tháng 4.

suong mu da lat thang 4 1

Những làn sương quyện trong làn mây huyền ảo bồng bềnh giữa những ngọn đồi, khiến du khách nhìn mãi không thôi. Bất cứ ai đi chăng nữa thì cũng không thể rời mắt bỏ đi trong chốc lát trước một viễn cảnh mộng mơ này dù chỉ lần đầu gặp gỡ!

suong mu da lat thang 4 2

Thời tiết khắc nghiệt là thế, cũng không thể ngăn được một tình yêu nhiệt huyết mà chúng ta dành tặng cho thiên nhiên. Khi mà 4-5h sáng trước một không gian buốt tê tái của Đà Lạt, rời khỏi căn phòng ấm cúng để leo lên chiếc xe chấp nhận cái thời tiết 14-15 độ chỉ với mục đích săn sương mù, mây sớm.

suong mu da lat thang 4 3

Khi bình mình hé dạng, những tia nắng ban mai đầu tiên xuyên qua những lớp sương, cành lá. Một bức tranh thiên nhiên chỉ có thể miêu tả bằng 2 từ tuyệt đẹp.

suong mu da lat thang 4 5

Chính vì thế mà những ai đã lớ yêu sương mù Đà Lạt thì không thể từ chối trước một vẻ đẹp hoang sợ mà lạ mặt như vậy.

suong mu da lat thang 4 4

Bên cạnh đó Đà Lạt cũng không thể thiếu những tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp thi nhau đổ về Đà Lạt để thỏa niềm đam mê, sự nghiệp. Hãy tới Đà Lạt tháng 4 để thu được những tấm hình có một không hai như vậy, các bạn nhé!

suong mu da lat thang 4 6

Facebook Comments