Choáng ngợp trước khung cảnh bình minh tuyệt đẹp của Mũi Điện

Những tia nắng nhè nhẹ của mỗi sớm bình minh luôn mang cho ta những tâm hồn xao động. Nếu bạn muốn chào đón một ngày mới bên cạnh một không gian yên bình của biển cả thì hãy ghé thăm mảnh đất Phú Yên tìm về Mũi Điện – một điểm cực Đông của tổ quốc.

ngam binh minh mien dong mien dien phu yen 2

Bởi nơi đây không chỉ có một bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ mà nó còn là điểm đón chào bình minh sớm nhất Việt Nam. Hãy cùng anh Khiêm (một nhân vật trải nghiệm) để tìm hiểu rõ hơn về mảnh đất đầy nắng gió này nhé!

ngam binh minh mien dong mien dien phu yen 4

Bộ ảnh đón bình minh tại điểm cực Đông, Mũi Điện được anh Phan Nguyên Khiêm chụp đầu tháng 4 mới đây.

Để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bình minh ngày mới các bạn phải đến đây thật sớm và leo lên ngọn Hải Đăng Mũi Điện sao cho khi đặt chân tới đây đồng hồ chỉ lúc  5h là được: Anh Khiêm chia sẻ.

ngam binh minh mien dong mien dien phu yen 5

Mũi Điện từ lâu đã trở thành một điểm quen thuộc và nổi tiếng với những du khách thích du lịch miền biển. Rất khó để tìm được nơi thứ hai sở hữu những khung cảnh hết sức trữ tình này.

ngam binh minh mien dong mien dien phu yen 3

Mũi Điện thuộc xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, Phú Yên. Khi đặt chân tới nơi, trước mắt chúng ta sẽ hiện ra một bức tranh thủy mạc thiên nhiên hùng vĩ, một bên là vách núi đá với những thảm cỏ xanh mướt, bên là biển cả bao la rộng lớn.

ngam binh minh mien dong mien dien phu yen 1

Cùng với thời khắc đón bình minh, ánh trăng mờ của ngày cũ vẫn chưa muốn chia tay chúng ta. Phía chân trời phía Đông là những áng mây hồng đang kết lại thành các hình thù thú vị. Mặt trời thức giấc báo hiệu ngày mới đã đến.

ngam binh minh mien dong mien dien phu yen 7

Cảm xúc trong ta cũng vì thế mà vỡ òa trong sự hứng khởi. Không chỉ đối với anh Nghiêm ngay cả bản thân tôi cũng thấy rằng để tìm được một địa điểm ngắm bình minh thứ 2 như nơi đây thì quả là một việc “hiếm có khó tìm”.

ngam binh minh mien dong mien dien phu yen 6

Facebook Comments