Ngắm nhìn vẻ đẹp huyền ảo của Đà Lạt khi màn đêm buông xuống

Màn đêm buông xuống, Đà Lạt lại mang theo những cơn gió se lạnh pha lẫn một chút hơi ấm nồng nàn của biển người và những món ẩm thực nóng hổi thơm phức, ngọt ngào.

da lat ve dem

Vẻ đẹp huyền ảo của Đà Lạt là những ánh đèn điện bừng lên như tiếp bước cho chúng ta ngao du trên những con đường quanh phố núi. Và từ khi ấy, Đà Lạt bỗng trở thành một nàng thơ quyến rũ từ lúc nào không hay!

da lat ve dem 2

Những vẻ đẹp nên thơ của những bóng dáng lang thang trên những con đường lớn, ghé vào tiệm hàng mua một tách Cafe nóng hổi. Từ phía xa xa là những bóng xe sáng đèn lập lờ lượn quanh các tuyến phố.

ngoi nha giua rong thong da lat

Những ngôi nha xinh xắn len lỏi giữa rừng thông, mang trong mình một nét đẹp vừa cổ kính vùa hiện đại nhấp nhô trong lớp sương huyền ảo.

Không khí lạnh về đêm của Đà Lạt là thế nhưng nó cũng không đủ mạnh mẽ để ngăn cản nổi những bước chân của người ra đường.

tam su tai quan cafe

Đôi khi ta đến với Đà Lạt chỉ để vào một tiệm Cafe nhỏ nhắn nào đó, vừa nhâm nhi ly trà vừa trò chuyện cùng người yêu bạn bè cũng đủ làm ta say lòng.

tiem cafe da lat ve dem

Ở thành phố ngàn sương này, không thể thiếu những quán nước có cái tên nghe đầy thân thương: Túi Mơ hay Tiệm ký gửi nỗi buồn,… khiến lòng người vì thế mà an yên.

Nếu muốn gần gũi với thiên nhiên, ta có thể lên núi Hòn Bồ, đỉnh núi nằm ở phía Đông thành phố để đốt lửa trại nướng thịt.

cam trai dot lua da lat

Những ngọn lửa bập bùng xuất hiện cũng là khoảng thời gian để chúng ta kết nối và san sẻ yêu thương với nhau, được nhâm nhi những món nướng nóng hổi, thơm phức bên những cộng tác của mình và ngắm nhìn cảnh toàn thành phố về đêm chắc hẳn sẽ làm mọi người rất thích.

kinh do thai phien da lat

Bên cạnh đó “kinh đô ánh sáng” Thái Phiên bừng sáng cả bầu trời giúp quên đi cái lạnh của màn đêm trên mảnh đất ngàn hoa này.

Trời cũng đã khuya, giữa làn sương mờ mờ ảo ảo bao kín, bóng người cũng vì thế mà thưa thớt hơn. Mọi sự yên tinh, lặng lẽ yên bình lại quay về với mảnh đất mang tên Đà Lạt.

Facebook Comments